Định nghĩa "Mỹ phẩm sạch" – Amor Global
Giỏ hàng
Định nghĩa

Định nghĩa "Mỹ phẩm sạch"

22/02/2019 bình luận

Mỹ phẩm sạch đang trở thành xu hướng được nhiều chị em phụ nữ tin dùng và ưa chuộng. Nhưng, mỹ phẩm sạch là gì?những tiêu chí đánh giá mỹ phẩm sạch ra sao?thương hiệu mỹ phẩm sạch nào đáng tin cậy?Chị em phụ nữ chúng ta cần hiểu rõ để trở thành những người tiêu dùng thông thái trong chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe làn da.

Mỹ phẩm sạch là gì?

Mỹ phẩm sạch (organic) hay còn gọi là mỹ phẩm hữu cơ là loại mỹ phẩm có từ 70% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên và được cấp chứng nhận hữu cơ theo một tiêu chuẩn của Mỹ USDA - Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ.

Các thành phần để tạo nên sản phẩm tuy có nguồn gốc tự nhiên nhưng vẫn có thể chứa nhiều hóa chất độc hại trong quá trình trồng trọt, bảo quản, chế biến… Vì vậy, chỉ có các sản phẩm hữu cơ đã qua chứng nhận bởi tổ chức uy tín trên mới chắc chắn về độ an toàn của sản phẩm.

Đối với các loại mỹ phẩm hữu cơ, nhà sản xuất phải đảm bảo rằng ngoại trừ một số trường hợp bị dị ứng thì sản phẩm này không được gây hại tới sức khỏe người sử dụng.

Về cơ bản đối với các dòng mỹ phẩm hữu cơ, nhà sản xuất phải đảm bảo rằng ngoại trừ một số trường hợp bị dị ứng thì sản phẩm của họ không được gây hại tới sức khỏe của người tiêu dùng. Phải an toàn tuyệt đối 100%.

Theo Ủy ban Tiêu chuẩn Hữu cơ Hoa Kỳ định nghĩa về sản phẩm hữu cơ – organic như sau: “Nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất sản phẩm là nguồn nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn theo phương pháp sạch, hay còn gọi là phương pháp trồng hữu cơ (không có chất kích thích tăng trưởng, không có phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu…). Các nhà sản xuất, xử lý và bán lẻ thực phẩm sạch, an toàn tuân thủ các tiêu chuẩn duy trì sự toàn vẹn của các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ. Mục đích chính của nông nghiệp sạch, an toàn là tối ưu hóa sức khỏe và năng suất của cộng đồng phụ thuộc lẫn nhau gồm đất đai, cây cỏ động vật và con người”.

Các tiêu chuẩn chứng nhận mỹ phẩm sạch là gì?

Theo Ủy ban Tiêu chuẩn Hữu cơ Hoa Kỳ thì mỹ phẩm được gọi là sạch nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Nguyên liệu sản xuất được trồng hoàn toàn theo phương pháp trồng hữu cơ (không có chất kích thích tăng trưởng, không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu...)
  • Các nhà sản xuất, xử lý phải tuân thủ các tiêu chuẩn duy trì sự toàn vẹn của sản phẩm sạch
  • Thành phần sản xuất và bảo quản không được chứa các chất gây ung thư như: parabens, sodium laureth sulfate, sodium laury sulfate… Đảm bảo không sử dụng chất tạo màu hóa học, không có cồn công nghiệp, không gây kích ứng da, không chất tạo màu hóa học, không chứa chất bảo quản, hương liệu tổng hợp. An toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Được sản xuất theo một quy trình chặt chẽ, đảm bảo độ sạch từ khâu sản xuất nguyên liệu đến khâu phân phối tới tay người sử dụng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Amor Global thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đạt chuẩn mỹ phẩm sạch (Organic)

Bước vào thị trường Việt Nam với tỷ lệ tăng trưởng hàng tháng, thương hiệu mỹ phẩm Amor Global đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường mỹ phẩm. Amor Global là thương hiệu mỹ phẩm được hàng ngàn chị em phụ nữ yêu thích. Có được điều đó là bởi vì Amor Global là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe người tiêu dùng. Đảm bảo các quy định của Bộ Y tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng.

Các dòng mỹ phẩm của Amor Global đều được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên và thực vật quý hiếm có tác dụng làm đẹp cho da: Hồng Sâm, Mận, Dầu Ngựa, Trà Xanh, Vitamin E,  Vitamin B5, Lô Hội,... an toàn tuyệt đối cho làn da đã được các tổ chức uy tín công nhận.

Amor Global thương hiệu mỹ phẩm sạch được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới

Các dòng mỹ phẩm của Amor Global đều là các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp 100% Organic không chứa các các thành phần hóa học, các chất cấm như: Paraben, bezophenone, dầu khoáng, phenoxyethanol, triethanolamine… Do đó, người dùng các dòng mỹ phẩm dưỡng da của Amor Global sẽ cảm nhận làn da được trắng dần lên, các vấn đề da như: nám, tàn nhang, nếp nhăn, lỗ chân to… được cải thiện dần dần từ sâu bên trong chứ không tức thì như nhiều sản phẩm khác.

Môt trong những ưu điểm làm nên chất lượng của các dòng sản phẩm của Amor Global được người dùng yêu thích đó chính là sự kết hợp với mỹ phẩm với công nghệ và các công thức làm đẹp đã được cấp bằng sáng chế độc quyền giúp làn da thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn, cải thiện các vấn đề da hiệu quả hơn.

Đặc biệt, người dùng có thể yên sử dụng các sản của Amor Global vì tất cả các dòng sản phẩm đều được Bộ Y Tế kiểm tra và cấp chứng nhận Quốc tế đủ tiêu chuẩn để lưu hành trên toàn thế giới, có tem chống hàng giả được Công An Thành phố Hà Nội xác nhận.

Hơn nữa, Amor Global là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có công ty mẹ tại Hàn Quốc với gần 20 năm kinh nghiệm và hơn 10.000 cửa hàng trên toàn giới. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại các nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu của mình, Amor Global luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Với mục tiêu “Mang sắc đẹp đến toàn cầu”, Amor Global luôn nỗ lực và hoàn thiện từng ngày, nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm theo tiêu chí “Sức khỏe và sắc đẹp” của người tiêu dùng lên hàng đầu. Amor Global tự tin mang đến những dòng mỹ phẩm sạch cao cấp 100% Organic kết hợp với công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất tại xứ sở Kim Chi mang đến làn da mịn màng, căng bóng, tươi trẻ bền vững cho phụ nữ Việt Nam.

Với thị trường mỹ phẩm trong bối cảnh nhiều mỹ phẩm rởm, nhái như hiện nay, Amor Global là một trong những thương hiệu mỹ sạch, chính hãng đáng tin cậy và sự lựa chọn sáng suốt của người dùng mỹ phẩm thông minh.

Công ty Cổ phần Amor Global 
Tổng đài hỗ trợ: 0899497338
Địa chỉ: Tầng 3, Trung tâm thương mại Thăng Long Mall, số 1 Đại lộ Thăng Long, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Bình luận

Amor Global

Đăng ký nhận email