Giới thiệu – Amor Global
Giỏ hàng
Amor Global

Giới thiệu

AMOR GLOBAL - MANG TÌNH YÊU ĐẾN TOÀN CẦU

Được thành lập vào ngày 28/12/2017, công ty cổ phần Amor Global là doanh nghiệp Hàn quốc đầu tiên nhận được giấy phép tiếp thị trực tiếp tại Việt Nam. Đây là thương hiệu chăm sóc da được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho phụ nữ Đông Nam Á với khí hậu và môi trường sống đặc thù.

MỤC TIÊU:

Hiện nay, với mạng lưới phân phối rộng khắp tại nhiều quốc gia trên Thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan… Amor Global hoạt động với mục tiêu phát triển hệ thống rộng khắp Việt Nam:

  • Năm 2018: 30 cửa hàng tại Hà Nội
  • Năm 2019: 30 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH:

Với phương châm “Mang tình yêu đến toàn cầu”, Amor Global mong muốn mang món quà quý giá nhất từ thiên nhiên và con người Hàn Quốc đến với khách hàng trên toàn thế giới.

CÔNG NGHỆ:

Amor Global có văn phòng nghiên cứu Công nghệ vi sinh tại Hồng Kông cùng đội ngũ chuyên gia LG Cosmetics tập trung nghiên cứu tạo ra những sản phẩm sắc đẹp phù hợp với làn da phụ nữ Đông Nam Á.

Nhằm khắc phục tình trạng chăm sóc da cho phụ nữ Việt Nam, Amor Global là sự kết hợp giữa tinh hoa truyền thống Hàn Quốc cùng công nghệ hiện đại cho ra mắt dòng sản phẩm độc quyền cao cấp Benetiful. Benetiful ra đời là kết quả của 120 cuộc thử nghiệm trong suốt 3 năm với 2 dòng sản phẩm chính: Dòng dưỡng trắng da và Dòng xóa mờ nếp nhăn dành riêng cho làn da phụ nữ Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG:

Với 15 năm kinh nghiệm trên thế giới, sở hữu trên 10000 cửa hàng, Công ty đã được giới thiệu trên hàng loạt các tạp chí về sắc đẹp danh tiếng và đạt được nhiều giải thưởng, thành tựu về chất lượng sản phẩm tại Hàn Quốc và trên thế giới như:

  • Asia Beauty Award (2015)
  • CES Innovation Award (2017)  

CHỨNG NHẬN:

  • Chứng nhận USDA (Hoa Kỳ):

Các sản phẩm của Amor Global được chiết xuất từ các thành phần hữu cơ được Bộ nông nghiệp Hoa kỳ chứng nhận USDA hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

  • Chứng chỉ ECOCERT (Châu Âu):

Chứng nhận thành phần hữu cơ trong mỹ phẩm vô cùng lành tính và không gây kích ứng cho da.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình phát triển tại Việt Nam với hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức về chăm sóc da. Với sứ mệnh: chúng tôi- chuyên gia chăm sóc da hàng đầu đảm bảo sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Amor Global - " Mang tình yêu đến toàn cầu" mong muốn mang lại những cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam bằng công nghệ mỹ phẩm tiên tiến nhất.

Amor Global

Đăng ký nhận email