Công nghệ – Amor Global
Giỏ hàng
Amor Global

Công nghệ

1. Công nghệ mỹ phẩm hiện đại nhất:

  • Bộ phận nghiên cứu và phát triển đặt tại Hàn Quốc:

Amor Global với 04 phòng thí nghiệm tiêu chuẩn quốc tế đặt tại Hàn Quốc cùng đội ngũ chuyên gia đến từ LG Cosmetics luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp đích thực cho làn da, đặc biệt là làn da đặc thù của phụ nữ Đông Nam Á.

  • Phòng nghiên cứu công nghệ vi sinh tại Hồng Kông:

Phòng Nghiên cứu công nghệ vi sinh đặt tại Viện Khoa học Hồng Kông của Amor Global chuyên nghiên cứu để tìm ra các giải pháp mới bằng cách kết hợp giữa công nghệ thông tin và công nghệ sinh học, từ đó tạo ra các sản phẩm với công nghệ hiện đại nhất.

2. Công nghệ độc quyền của Amor Global:

  • Máy soi da Skinscopy:

Qua 13 năm nghiên cứu và phân tích, máy soi da Skinscopy ra đời là sự kết hợp giữa công nghệ quang học mũi nhọn và khoa học về da, công nghệ then chốt được bảo hộ độc quyền bởi bằng phát minh quốc tế. Với thiết kế nhỏ gọn và kết nối dễ dàng, dù bạn ở đâu bạn đều có thể quan sát tình trạng da của chính bạn.

+ Đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp

+ Phục vụ bạn ở bất cứ nơi đâu vì máy soi da Skinscopy sử dụng Smart phone dễ dàng để mang đi.

+ Bảo đảm tính riêng tư và an toàn cho mọi khách hàng.

+ Ưu điểm lớn nhất của máy Skinscopy là bạn có thể truyền tải và chia sẻ kết quả, dữ liệu phân tích da của bạn ngay lập tức qua mạng xã hội.

Bằng sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, máy soi da Skinscopy của Amor Global được Thế giới công nhận là sản phẩm đột phá công nghệ - giải thưởng CES Innovation Award ( 2017).

  • Máy thẩm thấu dưỡng chất EPICERA:

     Máy thẩm thấu dưỡng chất EPICERA có đặc điểm hoàn toàn khác với các loại máy đi tinh chất ngoài thị trường. Thay vì sử dụng i-on đơn thuần, máy thẩm thấu dưỡng chất EPICERA là thiết bị chăm sóc da cầm tay hoạt động với kỹ thuật rung điện (electro poration) thế hệ thứ 2 mới nhất có thể trực tiếp truyền sâu vào trong da các thành phần đa dạng có trong những sản phẩm giữ ẩm da, chống lão hóa da… Còn máy ứng dụng I-on chỉ có thể truyền vào da một lượng cực nhỏ những chất có khả năng i-on hóa như vitamin C.  

Đặc biệt, máy thẩm thấu dưỡng chất EPICERA còn có công dụng làm trắng da, nâng cơ, xóa mờ nếp nhăn, làm nhẵn và tái tạo da hiệu quả.

+ Tăng khả năng hấp thụ mỹ phẩm vào da nhờ lan tỏa rung điện đa trung tần  giúp khuếch tán các thành phần dưỡng da hiệu quả vào lớp biểu bì và lớp dưới da.

+ Ngăn ngừa các dấu hiệu dị ứng, các vấn đề về da nhờ lớp tráng phủ titanium (phần đầu dò) vốn là chất có hấp lực tốt với cơ thể sống dùng trong điều trị nên bạn có thể an tâm sử dụng cho cả loại da nhạy cảm.

+ Cải thiện sắc tố da, làm trắng sáng da.

+ Nâng cơ mặt, làm săn chắc và thon gọn khuôn mặt.

+ Làm đầy các rãnh nhăn, xóa mờ nếp nhăn.

+ Tăng cường sản sinh collagen và tái tạo tế bào da mới, giúp trẻ hóa làn da.

Nhờ có công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất Thế giới, Amor Global hi vọng rằng sẽ ngày càng phát triển các giải pháp chăm sóc da cao cấp cho phụ nữ Việt nam và Thế giới.

Amor Global

Đăng ký nhận email