Lịch sử hình thành và phát triển – Amor Global
Giỏ hàng
Amor Global

Lịch sử hình thành và phát triển

Hiện nay ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn cầu đã và đang ngày càng phát triển, việc làm đẹp đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để việc chăm sóc sắc đẹp đạt hiệu quả tối đa, chúng ta cần phải nhận biết đúng tình trạng da của bản thân nhằm đưa ra giải pháp phù hợp. Với mục tiêu mang đến những giải pháp tối ưu cho da đồng thời chia sẻ kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, Amor Global luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy với phụ nữ trên toàn Thế giới.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, hình thành và phát triển, giờ đây sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Amor Global đã có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế giới và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng như: Singapore, Hàn quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam….

Năm 2003:

Công ty mẹ được thành lập tại Hàn quốc cùng phòng nghiên cứu và phát triển R&D luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp đích thực cho làn da phụ nữ. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu 10000 cửa hàng với hệ thống trải dài trên toàn Thế giới đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng.

Năm 2017:

Được thành lập vào ngày 28/12/2017, công ty cổ phần Amor Global là doanh nghiệp Hàn quốc đầu tiên nhận được giấy phép tiếp thị trực tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang lại cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ đất nước Hàn quốc đến với phụ nữ Việt Nam.

Đối mặt với vấn đề môi trường và thị trường ngày càng thay đổi nhanh chóng, chúng tôi vẫn đang phấn đấu nỗ lực tìm ra giải pháp hiệu quả cho làn da người Châu Á và đặc biệt là Việt Nam. Là thương hiệu được thế giới công nhận, chúng tôi tin rằng chỉ có những thành phần truyền thống đã được tinh lọc khéo léo hàng trăm năm qua kết hợp với kỹ thuật nghiên cứu khoa học hiện đại mới có thể tạo ra sản phẩm tối ưu nhất cho làn da!

Amor Global – “ Mang tình yêu đến toàn cầu”. Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Amor Global

Đăng ký nhận email