Liệu pháp 3D (All in one) – Amor Global
Giỏ hàng
Amor Global

Liệu pháp 3D (All in one)

Để níu giữ nét thanh xuân đã có rất nhiều phương pháp làm đẹp ra đời nhằm giúp phái đẹp che giấu đi sự già nua hiện diện trên khuôn mặt. Một trong những vị cứu tinh trong công cuộc che giấu “Dấu vết của thời gian” đó chính là botox và filler. Mặc dù, hai phương pháp này có tác dụng nhanh nhưng lại để lại nhiều tác phụ không mong muốn. Liệu pháp 3D ra đời như một phương pháp toàn diện giúp làm trắng, nâng cơ, làm thon gọn khuôn mặt một cách tự nhiên, hiệu quả và an toàn.

Liệu pháp 3D là gì?

Liệu pháp All in one (ba trong một) tạo ra kết cấu 3 chiều bằng những công thức hữu hiệu cho da đồng thời kích thích các cơ, bạch huyết và hệ thần kinh từ cổ, vai, gáy.

  • Các cơ mặt thường nằm bên dưới da, bắt đầu từ xương và dính vào da của khuôn mặt
  • Dây thần kinh tương ứng với dây thần kinh sọ thứ 7 trong mười hai cặp dây thần kinh ngoại biên từ não. Nó bị ảnh hưởng bởi dây thần kinh mặt để kiểm soát biểu hiện trên khuôn mặt và ảnh hưởng đến hình dạng, khối lượng và kết cấu da uốn cong khuôn mặt.
  • Hệ thống bạch huyết là hệ thống xử lý chất thải giúp lọc các chất hữu cơ xấu và các chất cặn bã đến từng bộ phận của cơ thể. Hệ thống này giúp duy trì làn da và khả năng miễn dịch thông qua dòng chạy của bạch huyết. Nếu dòng chạy của bạch huyết không thông suốt, khuôn mặt sẽ bị sưng và thẫm màu.

Liệu pháp 3D là liệu pháp chăm sóc cùng một lúc mặt, cổ, vai gáy, hệ thống thần kinh, bạch huyết, các bó cơ tái tạo, phục hồi làn da khỏe mạnh, trắng sáng, căng bóng, khuôn mặt được săn chắc, nhỏ và thanh tú.

Hiệu quả, tác dụng của liệu pháp 3D

Việc dùng phương pháp xoa bóp, ấn huyệt sẽ chỉ làm căng cơ hơn và dòng chảy của bạch huyết sẽ không được thông suốt và chỉ làm da săn chắc, mịn màng, căng bóng tạm thời.

Sự khác biệt giữa liệu pháp 3D là liệu pháp massage dùng saccarit (1 loại carbohydrate) và mật ong thiên nhiên để làm rung các cơ và fascia (Các mô liên kết - tạo collagen dưới biểu bì da) giúp định hình được các cơ đã chùng nhão làm săn chắc da. Liệu pháp 3D cũng giúp tuần hoàn máu và sự lưu thông bạch huyết được tốt hơn, giúp làn da khỏe mạnh hơn. 

Trình tự tiến hành liệu pháp 3D

Liệu pháp 3D Theraphy là liệu pháp massage kết hợp với các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên giúp làm trắng, nâng cơ, tạo mặt V-line mà không cần sử dụng công nghệ hay phẫu thuật. Đây là liệu pháp giúp mang lại khuôn mặt V-line thanh thoát, làn da trắng mịn, săn chắc một cách tự nhiên, an toàn với chi phí hợp lý.

Liệu pháp 3D được tiến hành trong 90 phút với trình tự như sau:

Bước 1: Tẩy trang

Bước 2: Rửa sữa rửa mặt

Bước 3: Dùng Shaping Serum + tạo bọt + Dùng cọ

Bước 4: Dùng Shaping Serum + mặt nạ Reduction + Quấn lớp màng bọc

Bước 5: Contouring Serum

Bước 6: Reduction gel điều chỉnh các phần cơ

Bước 7: Reducing gel

Bước 8: Reduction gel (Trị liệu điều chỉnh phần cơ)

Bước 9: Đắp mặt nạ Hồng Sâm

Bước 10: Đắp mặt nạ tinh chất vàng

Liệu pháp 3D với các bước được xây dựng theo các bước đã được nghiên cứu sâu từ các chuyên gia massage hàng đầu tại Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả tối đa giúp làm trắng, định hình khuôn mặt chuẩn đẹp một cách tự nhiên nhất. 

Chỉ sau 90 phút thực hiện, bạn đã cảm nhận ngay sự thay đổi rõ nét trên khuôn mặt. Cân đối hơn, đường nét đẹp hơn, làn da sáng và săn chắc hơn. 

Hiệu quả được kiểm chứng thực tế qua các khách hàng đã sử dụng liệu pháp 3D  tại Amor Global

Hiệu quả thấy rõ của hàng trăm khách hàng đã trải nghiệm liệu trình 3D tại Amor Global. Amor Global rất vui và hạnh phúc vì được chứng kiến sự đổi thay của khách hàng qua mỗi ngày đều đẹp lên trông thấy.

Liệu pháp 3D là liệu pháp làm đẹp tự nhiên an toàn giúp làm trắng, xóa mờ nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da, làm thon gọn và thanh tú bằng cách tác động vào hệ thần kinh, bạch huyết và cơ. Trải qua nhiều nghiên cứu và thực nghiệm cho thấy liệu pháp 3D mang liệu hiệu quả làm đẹp tốt hơn cả dùng phương pháp tiêm botox hay filler, mà lại an toàn tuyệt đối, mang lại nét đẹp không tuổi một cách tự nhiên thanh thoát.

Công ty Cổ phần Amor Global
Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 089.949.7338
Địa chỉ: Tầng 3,Tòa B, TTTM Thăng Long Mall, số 1 Đại lộ Thăng Long, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Amor Global

Đăng ký nhận email