Tầm nhìn - sứ mệnh Amor Global
Giỏ hàng
Amor Global

Tầm nhìn - sứ mệnh

Với phương châm “Mang tình yêu đến toàn cầu”, Amor Global mong muốn mang món quà quý giá nhất từ thiên nhiên và con người Hàn Quốc đến với phụ nữ Việt Nam.

Đặc trưng về làn da của phụ nữ Việt Nam:

+ Làn da tối màu và tốc độ lão hóa nhanh: Do đặc trưng về địa hình và khí hậu, Việt nam là một trong những quốc gia có tia tử ngoại hoạt động mạnh nhất, luôn có khả năng xâm nhập và phá hủy làn da.

+ Làn da không được làm sạch: Với môi trường ô nhiễm hàng đầu thế giới bao gồm ô nhiễm không khí và cả nguồn nước, việc làm sạch da là rất khó khăn với phụ nữ Việt Nam, đặc biệt với đặc thù 90% sở hữu làn da hỗn hợp hoặc da dầu. Làn da không sạch thể hiện rõ ở tỷ lệ lớn người gặp phải các vấn đề về mụn, lỗ chân lông to.

Vì vậy, nhằm giải quyết triệt để các vấn đề về da cho phụ nữ Việt nam, Amor Global xây dựng mô hình chăm sóc da với quy trình khép kín và toàn diện:

Khám → Chăm sóc da chuyên sâu tại Esthetic→ Chăm sóc tại nhà → Kiểm tra kết quả, phản hồi và cải thiện.

Cùng với đó, Amor Global sẽ tư vấn các sản phẩm mỹ phẩm chuyên dụng dành riêng cho phụ nữ Việt Nam, đặc biệt phù hợp với môi trường và đặc điểm làn da của phụ nữ Việt Nam và Đông Nam Á giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc và bảo vệ làn da.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt nam trong công cuộc chăm sóc và cải thiện sắc đẹp.

TẦM NHÌN:

Phát triển mạng lưới rộng khắp bao gồm 60 Showroom kết hợp với Esthetic để phục vụ và chăm sóc làn da của Phụ nữ Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Mang tình yêu đến toàn cầu! Amor Global mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến từ con người, công nghệ và thiên nhiên Hàn Quốc.

Hãy cùng Amor Global mang sứ mệnh đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam!

Amor Global

Đăng ký nhận email